A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Giới thiệu
Big Gate

VN | EN

VIDEO CLIP

Hotline: 08. 62976333

Email: biggate2013@gmail.com

Giới thiệu chung

I. LỜI NÓI ĐẦU

Công ty cổ phần BIGGATE được thành lập với mục tiêu trở thành nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng nền móng, kết cấu các công trình hạ tầng giao thông, xây dựng dân dụng và công nghiệp như: Cầu Đường, Chung cư, Nhà xưởng công nghiệp, thuỷ lợi, cảng, bờ kè sông biển. 

Kế thừa năng lực của các thành viên công tác tại CIENCO5, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, tập hợp đội ngũ quản lý nhiều kinh nghiệm cùng với sự huy động các nguồn lực khác trong xã hội, BIGGATE đã đạt được những thành công nhất định.

Năng lực cốt lõi của BIGGATE  là khả năng cung cấp giải pháp tổng thể về tổ chức quản lý và điều hành thi công các dự án đầu tư xây dựng. Là một bộ phận không thể tách rời trong quá trình phát triển dự án của các Chủ đầu tư, chúng tôi luôn luôn tìm kiếm các giải pháp đa dạng để đảm bảo thành công tốt nhất cho các dự án.

BIGGATE  xem Hệ thống quản lý chất lượng là công cụ để thực hiện công việc một cách hiệu quả. Vì vậy, mà hệ thống của chúng tôi được viết bằng các thuật ngữ đơn giản, tập trung chủ yếu vào việc áp dụng thực tiễn, nhằm mang đến cho Quý khách một sản phẩm hoàn thành đúng như mong đợi, thậm chí vượt hơn cả sự mong đợi.

Kế hoạch

Trọng tâm của Hệ thống quản lý của chúng tôi đó là Quản lý dự án, với chìa khóa chính là: Kế hoạch.

Đối với mỗi dự án, Kế hoạch Quản lý dự án và Quản lý Chất lượng được lập chi tiết, tập trung vào việc lên kế hoạch cho từng công việc. Kế hoạch thường bao gồm Kế hoạch tổng thể, Kế hoạch An toàn Lao động và Môi trường, Kế hoạch về nguồn lực, Kế hoạch mua sắm, Kế hoạch tài chính, Kế hoạch kiểm tra đánh giá và các vấn đề kỹ thuật đặc thù của dự án.

 

 

  • Công ty CP nền móng Phú Sỹ
  • Logo 5